Tin Tức Cưới 

CHỤP ẢNH KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ

Tình yêu và hôn nhân là hai phạm trù không thể tách biệt. Chính tình yêu chân thành, sẽ là ngọn lửa nhen nhóm và tạo ra hôn nhân. Đồng thời hôn nhân lại chính là ngọn lửa lớn, thổi bùng cho tình yêu ấy mãi đậm sâu, vĩnh cửu. Có thể nói kỷ niệm ngày cưới là một dịp trọng đại, mang ý nghĩa đặc biệt của mỗi cặp vợ chồng. Vào ngày hạnh phúc này, bạn có thể dành tặng cho đối phương những món quà bất ngờ như: album chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới. Để album trở nên tuyệt đẹp và ưng ý, chúng ta cũng không nên bỏ qua các bước chuẩn bị không thể thiếu nhé!

Chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới cần lên kế hoạch và chọn địa điểm phù hợp

Bước 1: Lên kế hoạch, lựa chọn địa điểm chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới

Để chuẩn bị thật chu toàn cho ngày chụp ảnh kỷ niệm cả gia đình, điều đầu tiên các bạn hãy thống nhất thật cụ thể thời gian và địa điểm thực hiện album. Điều này giúp chúng ta chủ động sắp xếp công việc cá nhân của bản thân, bố mẹ và lịch học của các con.

Với các gia đình có con nhỏ và người cao tuổi, các bạn nên lựa chọn chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới vào buổi sáng. Thời tiết và khung giờ này khá mát mẻ và dễ chịu. Địa điểm chụp hình hiện nay thường rất đa dạng. Nếu có điều kiện về kinh tế và thời gian, hai bạn có thể lựa chọn những địa điểm ngoại cảnh như: Đà Lạt, Vũng Tàu, Vĩnh Hy… Kết hợp chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới kết hợp với một chuyến du lịch ngắn ngày, cũng là một ý tưởng rất thú vị và phù hợp. Bởi vì sau những ngày làm việc vất vả, áp lực; đây được xem là khoảng thời gian quý báu cả gia đình cùng sum vầy, thư giãn bên nhau.

Kỷ niệm ngày cưới – một dịp đặc biệt để chụp album kỷ niệm ý nghĩa

Ngược lại, với những bạn có ít thời gian hơn; chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn studio hoặc phim trường trong phạm vi thành phố, để thực hiện album. Hiện nay bối cảnh studio và phim trường được thiết kế và phục dựng rất chỉn chu, đa dạng góc chụp đẹp và lãng mạn.

Bước 2: Lựa chọn dịch vụ chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới chất lượng

Sau khi đã lựa chọn được địa điểm và thời gian thực hiện album, hai bạn nên bắt tay ngay vào việc tìm kiếm những ảnh viện uy tín. Các studio trên thị trường hiện nay, vô cùng đa dạng và phong phú. Để tìm được một địa điểm ưng ý, ngoài việc tìm kiếm các thông tin trên mạng; bạn hoàn toàn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia hoặc trực tiếp ghé thăm ảnh viện.

Việc ghé thăm trực tiếp cửa hàng, giúp bạn có được nhiều kinh nghiệm thực tế. Biết đâu từ sự tư vấn nhiệt tình của ảnh viện, hai bạn lại suy nghĩ ra nhiều ý tưởng chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới độc đáo, riêng biệt.

Chụp hình kỷ niệm luôn là món quà ý nghĩa cho dịp kỷ niệm ngày cưới

Bảng giá chụp hình kỷ niệm xem tại đây: https://mimi.com.vn/products/chup-hinh-ky-niem-cuoi

Bước 3: Lựa chọn trang phục chụp hình đồng điệu, phù hợp concept

Dù là cưới hỏi hay chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới, thì bước lựa chọn trang phục cũng là điều cực kỳ quan trọng không thể bỏ qua.

Các nàng có thể lựa chọn những mẫu đầm công chúa, váy cưới đuôi cá, đầm trễ vai dáng suông thanh lịch… Nếu buổi chụp hình có thêm đông đào người thân cùng các em bé; hai bạn có thể kết hợp thêm nhiều trang phục như áo dài truyền thống, đồ đôi và trang phục tự do…

Việc lựa chọn trước trang phục, góp phần tạo nên sự tự tin, duyên dáng và lên hình rạng rỡ hơn. Với các em bé dưới 5 tuổi, các mẹ cũng nên lưu ý chọn thêm những chất liệu vải mềm mại, thấm hút mồ hôi; để các con được thoải mái, hợp tác trong suốt shoot hình nhé!

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment