Tin Tức Cưới 

QUÀ CƯỚI Ý NGHĨA CHO MỌI GIA ĐÌNH – ALBUM KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI

Hôn nhân mang đến bến bờ hạnh phúc của một tình yêu chân thành và sâu sắc. Đây cũng chính là khoảng thời gian mà hai người cùng gắn bó dưới mái ấm gia đình và đồng cam cộng khổ trong cuộc sống. Vào những dịp đặc biệt như ngày cưới, ngoài những món quà tặng giá trị; các bạn hoàn toàn có thể tạo bất ngờ cho nửa kia của mình, bằng một buổi chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa.

Ý nghĩa của cuốn album ảnh kỷ niệm ngày cưới

Cuộc sống ngày nay luôn tấp nập và vội vã, bởi vòng xoay cơm áo gạo tiền. Đôi khi vì mải cuốn theo công việc và những dự định, mà chúng ta lại quên đi những điều dung dị và ấm áp như bữa cơm gia đình.

Chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới tại Phim trường

Trong đời sống hôn nhân cũng như thế, nếu chúng ta không cố gắng vun đắp và dành nhiều sự quan tâm; chắc chắn nửa kia của mình sẽ dễ bị chạnh lòng, hờn giận. Chính vì vậy, album chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới được xem là một món quà đặc biệt và vô cùng ý nghĩa trong dịp lễ quan trọng này. Không chỉ ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, sau này khi bạn già đi; chiếc album sẽ giống như cuốn hồi ký đặc biệt mang dấu ấn thời gian. Khi con chúng ta ra đời, chúng lớn lên và lập gia đình; hai bạn có thể cho con cháu của mình xem lại ngày đặc biệt của ông bà ngày xưa. Đây còn được xem là một nét đẹp truyền thống gia đình tốt đẹp của người Việt Nam ta, từ ngàn đời nay.

Những khoảng thời gian 5 năm, 10 năm, 15 hay 20 – 30 năm… được xem là các cột mốc quan trọng mà hai bạn không nên bỏ qua.

Chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới – cho tình thân gia đình gắn kết

Chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới ở đâu đẹp?

Có rất nhiều địa điểm chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới đẹp và lãng mạn. Với những cặp đôi bận rộn và có điều kiện tài chính vừa phải, các bạn nên lựa chọn các gói chụp ảnh kỷ niệm tại ngay studio. Không gian tuy có phần hạn chế, nhưng đa số các studio hiện nay đều set up bối cảnh rất công phu và tỉ mỉ. Kể cả chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới theo phong cách Hàn Quốc, các studio đều có thể thực hiện được. Bên cạnh gói chụp đa dạng dịch vụ và mức giá, e – kip chụp hình tại đây luôn dành cho khách hàng những sự tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhất. Chẳng những vậy, các e ngại về vấn đề thời tiết, đều trở nên dễ dàng nếu bạn lựa chọn studio.

Album ảnh kỷ niệm ngày cưới (thực hiện bởi MiMi Wedding)

Bảng giá chụp Album gia đình, xem tại đây: https://mimi.com.vn/products/chup-hinh-ky-niem-cuoi

Ngoài ra, hai bạn cũng có thể tham khảo các bối cảnh chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới tại phim trường. Không gian rộng lớn với các bối cảnh đa dạng và hệ thống ánh sáng hiện đại… là 3 trong rất nhiều yếu tố; giúp phim trường trở thành sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Vào những ngày cuối tuần, cả gia đình có thể tranh thủ thực hiện album ảnh ngay tại đây.

Bên cạnh studio và phim trường, các địa điểm ngoại cảnh trong và ngoài Thành phố Hồ Chí Minh; cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm và thích thú của nhiều cặp vợ chồng. Sau những ngày làm việc mệt nhọc và bộn bề; kỷ niệm ngày cưới là dịp đặc biệt, mà chúng ta vừa có thể set up một chuyến đi chơi dài ngày, kết hợp với chụp ảnh kỷ niệm với người thân, bạn bè. Dọc chiều dài đất nước Việt Nam tươi đẹp, có biết bao thắng cảnh hữu tình và tráng lệ. Các bạn có thể tham khảo và lên kế hoạch ngay từ bây giờ!

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment