Tin Tức Cưới 

SO SÁNH CHỤP HÌNH CƯỚI TRỌN GÓI NGOẠI CẢNH XA VÀ CHỤP HÌNH CƯỚI TẠI PHIM TRƯỜNG TPHCM

Nếu tình yêu chính là sự thăng hoa của những cung bậc cảm xúc, thì hôn nhân lại chính ngọn lửa bập bùng giữ ấm và che chở cho những cảm xúc ấy còn tồn tại mãi mãi. Bước vào giai đoạn hôn nhân, mỗi chúng ta như trưởng thành và có trách nhiệm hơn. Chính vì vậy mà nhiều cặp đôi, thường dày công chuẩn bị cho mình một lễ cưới chu toàn, một album ảnh cưới thật hoàn hảo.

Việc chụp hình cưới trọn gói ngoại cảnh xa và chụp hình cưới phim trường TPHCM; cũng là hai trong nhiều băn khoăn mà các cặp đôi luôn thắc mắc. Để trả lời câu hỏi trên, bài viết kỳ này của MiMi xin giải đáp đến khách hàng, thông qua một vài chia sẻ dưới đây nhé!

Chụp hình cưới trọn gói đem lại nhiều tiện ích

Chụp hình cưới trọn gói ngoại cảnh xa có gì thú vị?

Lựa chọn chụp hình cưới trọn gói, ở những địa điểm ngoại cảnh cách xa trung tâm thành phố, là một điều rất thú vị. Ngoài tận hưởng không gian thoải mái, khác biệt với sự ồn ào vội vã hằng ngày; ảnh cưới ngoại cảnh còn rất lãng mạn và sinh động. Bởi thiên nhiên là vạn biến, chẳng có một thợ nhiếp ảnh nào có thể tô vẽ album ảnh cưới của bạn đẹp hơn màu sắc tự nhiên vốn có. Hãy cùng MiMi, điểm qua một số ưu và nhược điểm khi thực hiện chụp hình cưới trọn gói ngoại cảnh xa:

Ưu điểm:

Lựa chọn gói chụp hình cưới trọn gói, các bạn sẽ tiết kiệm được nhiều công sức chuẩn bị và lên kế hoạch hơn. Nếu có e – kip hỗ trợ, album được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi và hạn chế các phát sinh không đáng có.

Bộ ảnh được thực hiện tự nhiên với màu sắc hài hòa, lãng mạn. Thay vì bó buộc trong một khoảng không gian hạn chế, ảnh cưới ngoại cảnh là sự kết hợp giữa đất trời và con người làm một.

Chụp hình cưới trọn gói tại phim trường có chi phí phù hợp

Đây cũng chính là cơ hội đặc biệt để cả hai bạn có thể gắn bó thêm tình cảm và đổi gió trước khi bước vào giai đoạn mới – giai đoạn hôn nhân.

Nếu có thể, hãy cùng người thương, gia đình và bạn bè xem đây là kỳ nghỉ dưỡng; kết hợp hai trong một.

Nhược điểm:

Chi phí dành cho các bộ ảnh cưới ngoại cảnh thường cao hơn mặt bằng chung. Việc chọn dịch vụ cưới trọn gói tuy có giảm thiểu chi phí, nhưng về căn bản hai bạn nên có kế hoạch từ trước thì sẽ thích hợp hơn.

Việc di chuyển xa trung tâm thành phố, thường mất ít nhất là 2 ngày 1 đêm. Các địa điểm như Đà Nẵng, Đà Lạt thì có thể dài hơn khoảng thời gian đó. Nếu các cặp đôi bận rộn, thì điều này hơi bất tiện một chút.

Ngoài lựa chọn studio chụp hình cưới trọn gói, các bạn nên tìm hiểu hoặc đặt trước phòng nghỉ như: khách sạn, resort, nhà nghỉ… và tham khảo các địa điểm ăn uống. Việc này tuy hơi mất thời gian chuẩn bị, nhưng sẽ giúp các cặp đôi bỡ ngỡ và bị hét giá cao.

Hãy giữ gìn sức khỏe và tinh thần thật tốt nhé! Những chuyến đi dài ngày đôi khi sẽ khiến bạn mệt mỏi và mất ngủ do thay đổi thói quen sinh hoạt.

Chụp hình cưới trọn gói phim trường TPHCM thì lãng mạn như thế nào?

Ưu điểm:

So với chụp hình cưới trọn gói ngoại cảnh cách xa trung tâm thành phố, ảnh cưới phim trường giúp các cặp đôi rút ngắn khoảng cách địa lý hơn.

Album ảnh cưới được thực hiện nhanh chóng, nhịp nhàng và tiện lợi. Nhờ vào sự hỗ trợ của e – kip studio.

Chụp hình cưới trọn gói tiết kiệm nhiều thời gian hơn

Xem thêm bảng giá Album cưới trọn gói tại đây: https://mimi.com.vn/

So với các gói chụp ngoại cảnh, chụp hình cưới trọn gói tại phim trường có mức giá thấp hơn. Các dịch vụ trang điểm cô dâu, áo cưới… đều nằm trong gói chụp này.

Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề thời tiết phát sinh, vì hiện nay các phim trường đều xây dựng nhiều bối cảnh trong nhà lẫn sân vườn đan xen.

Ảnh cưới phim trường đa dạng góc chụp, các bối cảnh tiểu cảnh được bày trí công phu, sinh động.

Nhược điểm:

So với album ảnh cưới ngoại cảnh, không gian phim trường có phần hạn chế hơn.

Vào những dịp cuối tuần khách hàng thường khá đông, các bạn phải xếp hàng chờ đợi.

Các phim trường thường tính tiền theo giờ chụp, nên hai bạn nên tranh thủ thời gian và tạo dáng sao cho phù hợp.

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment